A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO : CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

       Trong những năm trở lại đây, Đức là quốc gia đầu tư khá nhiều về giáo dục. Điều này đã nhận về sự đánh giá rất tích cực của mọi người. Nước Đức đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn, đa dạng để khuyến khích giáo dục. Một trong số đó là chính sách học miễn phí với Chương trình " Du học nghề tại CHLB Đức miễn phí 100% học phí 3 năm học". 🇩🇪
🌸Với chương trình này các bạn du học sinh trên thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng có nhiều cơ hội để học tập, sinh sống, làm việc và định cư tại đất nước đứng số 1 Châu Âu này. 
🌸Các bạn có cơ hội lựa chọn 1 trong số những ngành nghề học sau: Điều dưỡng, Nhà hàng - khách sạn, Logistics, Công nghệ thông tin hoặc vận tải. 
🌸Ngoài được học miễn phí ra, các bạn còn được hưởng trợ cấp ăn, ở hàng tháng với số tiền từ 26 đến 36 triệu đồng mỗi tháng. Học xong ra trường được đảm bảo việc làm luôn với mức lương hấp dẫn từ 2.600 đến 3.900 Euro/1 tháng. Được làm việc tại các tập đoàn lớn của Đức. Đặc biệt sau 5 năm học tập và làm việc, các bạn được cấp thẻ xanh (thẻ định cư vô thời hạn), được sinh sống và làm việc ở Đức mãi mãi, được hưởng mọi quyền lợi, phúc lợi xã hội như một người Đức. 
🌸Đây là con đường chính thống duy nhất giúp các bạn có 1 tương lai tốt đẹp hơn, rộng mở hơn và đàng hoàng sinh sống tại Châu Âu - một mảnh đất mơ ước của biết bao người. Hãy suy nghĩ và đưa ra một quyết định sáng suốt cho bản thân mình nhé! 
🛑Tương lai ở trong tay của các bạn và chính các bạn mới là người quyết định cho tương lai của chính mình. 
❇️Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer sẽ là nơi chắp cánh và biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực! Hãy cùng chúng tôi chinh phục đất nước Đức xinh đẹp này nhé.

Vui lòng để lại thông tin liên hệ qua link : 

https://forms.gle/C2FQYfBKiFTd8sE67

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
HOẠT ĐỘNG CHUNG
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội