A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 của Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Thái Nguyên

Kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 của 293 học sinh đang theo học chương trình GDTX cấp THPT tại Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Thái Nguyên

Xin chúc mừng kết quả của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh lớp 12 năm học 2021-2022 đang theo học chương trình GDTX cấp THPT tại Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Thái Nguyên.

Một chuyến đò đưa học sinh qua sông đã cập bến, vẫn lặng lẽ, bằng tất cả cái tâm, vì sự nghiệp trồng người đầy cao, kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ, tràn đầy niềm tin trong cuộc sống và thành công trên con đường giảng dạy của mình. Chúc các em học sinh sức khỏe, bản lĩnh, vững vàng trên con đường tương lai phía trước mà mình đã chọn lựa.

Xin chân thành cảm ơn./.

Tác giả: TRUNG TÂM GDNN-GDTX THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN
Nguồn:Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên Copy link