TRUNG TÂM GDNN-GDTX : ĐẢM BẢO AN TOÀN COVID-19 TRONG CÁC LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM

Sau một thời gian dài học online các em học sinh và các thầy cô Trung tâm  Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Thái Nguyên đã quay trở lại dạy và học trực tiếp để đảm bảo khung kế hoạch đã dêd ra đầu năm học.

Các em đều cảm thấy rất vui và háo hức khi được đến trường, việc học tập cũng hiệu quả hơn khi học online.

Để đảm bảo môi trường học tập an toàn, Trung tâm  hướng dẫn thực hiện nghiêm túc quy định "5K", thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, ngồi đúng vị trí, mang theo bình nước uống cá nhân...”

Bên cạnh đó Trung tâm yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp thường xuyên nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh báo cáo ban chỉ đạo phòng chống dịch của trung tâm đảm bảo an toàn phòng học.

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP